THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?

Kính gửi: Quý khách hàng!

 

Công ty cổ phần thiết bị Giáo dục và đồ chơi Minh Thành trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

 

 Công ty cổ phần thiết bị Giáo dục và đồ chơi Minh Thành (Minh Thành EET. JSC) là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung ứng đồ chơi, thiết bị Mầm non; thiết bị, đồ dùng dạy học nhiều cấp học trong nhà trường; các khu vui chơi cộng đồng...

Với một đội ngũ cán bộ quản lý là những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất đồ chơi, thiết bị giáo dục, cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân kỹ thuật lành nghề, hệ thống nhà xưởng và dây chuyền sản xuất đồng bộ, nên toàn bộ sản phẩm của Công ty CP thiết bị Giáo dục và đồ chơi Minh Thành sản xuất và cung ứng luôn được chọn lọc, cải tiến và nâng cao chất lượng, đảm bảo an toàn, tính giáo dục, tính thẩm mỹ, đáp ứng tốt các yêu cầu về đổi mới chương trình Giáo dục Mầm non và chương trình Giáo dục phổ thông.

            Công ty CP thiết bị Giáo dục và đồ chơi Minh Thành đã và đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn: TCVN ISO 9001 : 2015. Danh mục sản phẩm hàng hóa được thực hiện theo Bộ tiêu chuẩn cơ sở tại Quyết định số 3141/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và đào tạo về việc ban hành tiêu chuẩn kỹ thuật Đồ dùng – Đồ chơi – Thiết bị dạy học tối thiểu dùng cho giáo dục Mầm non; Thông tư 05/2019/TT-BGD ĐT về đổi mới chương trình giáo dục phỏ thông. Danh mục sản phẩm của chúng tôi đã được cơ quan có thẩm quyền kiểm định và cấp chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn đồ chơi trẻ em. (Quyết định số 24/2007/QĐ-BKHCN ngày 28/09/2007 của Bộ Khoa học và Công nghệ)  

Trên cơ sở đó Công ty CP thiết bị Giáo dục và đồ chơi Minh Thành luôn sẵn sàng đáp ứng kịp thời và đầy đủ các nhu cầu của khách hàng về nhiều nhóm sản phẩm và dịch vụ. Tổ chức thực hiện tốt các dự án cung cấp thiết bị đồ chơi, đồ dùng học tập phục vụ cho công tác đào tạo và giảng dạy. Cùng đồng tâm hướng tới mục tiêu: Sản xuất và cung ứng đồ chơi, thiết bị giáo dục tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ em.

                                     

CÔNG TY CP TBGD VÀ ĐỒ CHƠI

 

MINH THÀNH

Địa chỉ liên hệ:
CÔNG TY C.P THIẾT BỊ GIÁO DỤC VÀ ĐỒ CHƠI MINH THÀNH
Trụ sở - VP: - Số 51 Trần Đại Nghĩa – P. Bách Khoa -  Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nhà máy: Thọ Am - Liên Ninh - Thanh Trì - Hà Nội
Điện thoại: (Zalo) : 0904114097
Website: www.dochoitreem.net

Email: tuan.minhthanheet@gmail.com

TRUY CẬP

205,512